Kết quả tìm kiếm cho "ghi nhận trên 300.000 ca"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 1075
Theo phóng viên TTXVN tại Trung Đông, ngày 26/9, Lực lượng Phòng vệ Israel (IDF) tuyên bố đã sơ tán thành công hơn 700.000 dân thường Palestine khỏi thành phố Gaza trong khuôn khổ chiến dịch tấn công trên bộ đang diễn ra. Con số này tăng mạnh so với khoảng 550.000 người hồi đầu tuần và khoảng 250.000 người trong tuần trước.
Giá vàng hôm nay (26-9): Giá vàng miếng và vàng nhẫn trong nước đảo chiều giảm mạnh sau phiên tăng giá ngày hôm qua. Giá vàng thế giới cũng cùng đà giảm với giá vàng trong nước.
Thời gian gần đây, giá nhà đất liên tục tăng cao vượt xa khả năng chi trả của người dân, nhiều chuyên gia đã đưa ra giải pháp để hạ nhiệt giá nhà.
Trong 9 tháng năm 2025, cả nước có hơn 1.000 dự án nhà ở thương mại, trong đó có 960 dự án đang triển khai, với tổng quy mô khoảng gần 149 ngàn căn hộ chung cư và hơn 249 ngàn căn nhà ở riêng lẻ.
Giá vàng hôm nay (19-9): Vàng miếng và vàng nhẫn đồng loạt giảm 300 - 800 nghìn đồng/lượng. Trên thị trường thế giới, giá vàng cũng lao dốc sau thông tin Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) hạ lãi suất.
Ông Nguyễn Văn Lắm, ngụ xã Bình Thạnh Đông lập nghiệp với nghề may mặc, nuôi khát vọng xây dựng một công ty văn minh, tạo việc làm cho bà con quê mình, đóng góp để địa phương ngày càng phát triển.
Loạt trường đại học phát cảnh báo lừa đảo vì kẻ lừa đảo tạo link giả, trà trộn vào các hội nhóm để lừa tân sinh viên chuyển tiền.
Giá vàng hôm nay (12-9): Mỗi lượng vàng miếng giảm 3 triệu đồng ở chiều mua vào - giảm 2 triệu đồng ở chiều bán ra và hiện đang giao dịch ở vùng giá thấp nhất một tuần qua; giá vàng thế giới nhích tăng nhẹ sau khi Mỹ công bố số đơn xin trợ cấp thất nghiệp hằng tuần.
Giá vàng miếng và vàng nhẫn trong nước hôm nay (10-9) bật tăng trở lại ở cả 2 chiều mua vào và bán ra sau ngày “hạ nhiệt” hôm qua. Vàng miếng Phú Quý SJC có mức tăng ở chiều mua vào cao nhất. Ngược lại, giá vàng thế giới đảo chiều giảm mạnh.
Giá vàng hôm nay (9-9) đồng loạt hạ nhiệt: Giá vàng trong nước và thế giới cùng quay đầu giảm nhẹ, song vẫn neo ở mức cao.
Kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, các xã, phường, đặc khu trên địa bàn tỉnh khẩn trương tổ chức chi tặng quà cho Nhân dân, tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào đón Tết Độc lập 2/9. Ghi nhận tại các địa phương, mặc dù đang trong kỳ nghỉ lễ, nhưng 100% cán bộ, công chức được phân công thực hiện nhiệm vụ tại các địa điểm rất tích cực hướng dẫn, hỗ trợ người dân nhận quà.
Trong hành trình 80 năm kể từ khi nước Việt Nam Dân chủ cộng hòa ra đời đến nay, Đảng và Nhà nước ta luôn coi giáo dục và đào tạo là quốc sách hàng đầu. Nhiều chủ trương, chính sách lớn đã được ban hành để phù hợp với mỗi giai đoạn phát triển khác nhau của lịch sử dân tộc, thúc đẩy giáo dục và đào tạo đổi mới, phát triển mạnh mẽ, đạt được những kết quả quan trọng.